Bình luận gần đây

CHÀO CÁC BẠN ĐẾN VỚI BLOG GH...CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ...!!!

Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

TẠP BÚT

Màn đêm mênh mông…lắng nghe từng tiếng trở mình của đất…của gió…của vạn vật xung quanh….và của tiếng lòng …bao năm  ngủ yên với một lựa chọn kiên định…một chí hướng…một niềm tin….giờ thu về kết quả có ý nghĩa quá lớn lao…đó là một bài học lớn….ta cười vì mừng hay khóc vì đau…ngày cả cười hay khóc mà cũng trỡ nên khó khăn như thế sao…đắng chát…một mớ bòng bông như vây kín….ngỗn ngang những nỗi niềm…

Thời gian bao lâu để tiếp tục được một hướng đi mới…một cách nghĩ mới... một lựa chọn mới….hiện tại hãy chấp nhận...ngượng dậy và bước tiếp…


Qua đêm nay, trời sẽ sáng trong…như một sự vận động tự nhiên của trời đất…luôn xoay vòng những mảng sáng tối…ngày mai nắng sẽ lên…

8 nhận xét:

 1. Trong cuộc sống, sự va chạm nào ít nhiều cũng làm cho mình vấp váp, chính những lần “té xuống đứng dậy” sẽ giúp mình trưởng thành cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Chỉ cần bản thân mình biết mình đang làm gì, điều đó đúng hay sai, có hại hay vô hại,…xung quanh chúng ta hiện diện rất nhiều dạng người với tính cách, bản chất, suy nghĩ,…khác nhau. Người trung thực, liêm khiết trong thời buổi này có lẽ dần trở nên hiếm hoi, nhưng người xấu xa, toan tính, nham hiểm thì đầy rãy, đồng thời cũng tồn tại biết bao nỗi oan ức, oan sai,….song song với những mưu đồ nhằm đỗ oan, đỗ vạ,…lên đầu người vô tội. Cuộc sống bây giờ là vậy, có khi chính cái người mình tin tưởng, tôn trọng,… nhất lại là người quay đầu quất ngược vào mình một cách không thương tiếc,…Hãy khóc và rồi hãy cười, khóc vì những gì mình dốc sức bao năm bây giờ đổ sông đổ biển, cười vì sớm nhận ra bản chất thật của một con người không đáng để mình hết lòng vì họ.
  Tự bản thân anh hiểu được những gì ngày nay anh nhận lấy là kết quả của bài học lớn cho chính cuộc đời của mình đó là điều giá trị nhất, sự gầy dựng nào cũng đòi hỏi phải tốn công tốn sức và có cả những đánh đổi. Bước qua đêm đen là ngày nắng mới, mỗi giây phút trôi qua sẽ lùi vào quá khứ, hiện tại và tương lai là điều hiện thực cho cuộc sống, vì cuộc sống hãy một lần đứng lên mạnh mẽ anh hen. Với những gì đã nếm trãi, em tin trong thời gian tới anh sẽ lại đứng vững, làm được những gì anh mong muốn và em chúc anh sức khỏe, mọi điều bình an, may mắn, như ý!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời chia sẽ này, anh đã xem đi xem lại nhiều lần, anh rất trân quý. Cảm ơn em đã hiểu và chia sẽ cùng anh, một cảm giác thật ấm lòng !

   Xóa
 2. Lâu ngày quá NKB à,
  gượng dậy và đứng lên,
  rồi gượng dậy nữa...
  Chúc chiều ngọt ngào nghen.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn ghé thăm, mình thay mặt NKB gởi lời cảm ơn đến bạn nhé !

   Xóa
 3. A à, cố gắng lên nhé. Cuộc sống đôi khi là những sự lựa chọn k phải lúc nào cũng hoàn hảo. Đứng dậy và làm lại từ đầu, e biết là quá khó khăn, nhưng sẽ làm được, phải không a? Có trải nghiệm thì mới có thành công.Ngày mai nắng sẽ lên, như lời a nói đấy...A ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết chấp nhận và làm lại từ đầu, tuy rất khó khăn nhưng không có gì là không thể phải không em, ngày mai nắng sẽ lên, anh tin là như thế, cảm ơn em đã chia sẽ cùng anh nhé !

   Xóa
 4. Cuối tuần rồi bạn ơi! Chúc Bạn những ngày nghỉ nhiều niềm vui và ngọt ngào hạnh phúc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu tuần rồi bạn ơi, một tuần mới, niềm vui mới và công việc tốt bạn nhé !

   Xóa

Lên đầu trang
Vào giữa trang
Xuống cuối trang