Bình luận gần đây

CHÀO CÁC BẠN ĐẾN VỚI BLOG GH...CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ...!!!

Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

SỨC MẠNH NỘI TÂM


10 nhận xét:

 1. Nội tâm là ý thức, suy nghĩ từ những cảm nhận xung quanh trong đó con người là yếu tố quan trọng nhất để có những hành động, hình thành nên những quan điểm, tư tưởng,… tạo cho mỗi người có tính cách riêng. Để thay đổi nội tâm suy nghĩ của một người không phải là điều dễ dàng, mà chính những hành động trong suy nghĩ của họ mang lại kết quả thành công hay thất bại mới giúp họ có ý thức nhìn lại nhằm phát huy hay chỉnh sửa để tốt hơn. Nội tâm tuy không dễ dàng thay đổi, nhưng nếu có những góp ý, những lời khuyên chân thành,…ít nhiều cũng giúp họ có dịp nhìn lại và suy ngẫm.
  Em sang thăm anh và nghe bài giảng rất hay. Em chúc anh cuối tuần vui nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em nói đúng, nội tâm không dễ gì thay đổi vì đó là tính cách riêng của mỗi người, khi những hành động xuất phát từ nội tâm và cho ra kết quả thành công hay thất bại thì lúc đó mới giúp họ nhìn lại.
   Anh cảm ơn em đã xem và chia sẽ suy nghĩ về clip, chúc em một tuần mới nhiều sức khỏe và chuẫn bị đón một cái tết thật vui !

   Xóa
  2. Sáng mùng 2, em sang chúc tết anh....nhận lì xì nữa nghen...hihi. Em chúc anh năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe, mọi điều may mắn và thành công anh nhé!

   Xóa
  3. Anh nhận lới chúc tốt đẹp của em nè, lì xì lấy hên cho em nữa nè...hihi...đầu năm mới mọi điều tốt đẹp luôn đến vớí em nhé !

   Xóa
 2. mình sang thăm và chúc bạn năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn, mình chúc bạn luôn vui khỏe, an khang thịnh vượng !

   Xóa
 3. ANh có khỏe không? Lâu trở lại, em qua thăm anh, chúc anh luôn khỏe và bình an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn em, anh vẫn khỏe, anh cũng chúc em luôn bình an vui khỏe nhé !

   Xóa
  2. Thời tiết ngoài này đỏng đảnh quá, mấy nay cảm thấy mệt mỏi, em mỗi khi buồn, cứ thích tìm về nơi này thôi anh à, trốn những xô bồ đời thường mà gặm nhấm một mình.

   Xóa
 4. Thời tiết cũng ảnh hưởng tới sức khỏe lắm, lạc quan lên và giữ sức khỏe, bình an nhé em !

  Trả lờiXóa

Lên đầu trang
Vào giữa trang
Xuống cuối trang