Bình luận gần đây

CHÀO CÁC BẠN ĐẾN VỚI BLOG GH...CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ...!!!

Thứ Hai, 6 tháng 5, 2013

BUỒN !

Đã bao giờ bạn đứng trước sự lựa chọn thật khó khăn chưa ???
Đã bao giờ bạn đứng nhìn những yêu thương đang dần dần tuột khỏi tay bạn mà không biết là nên nắm giữ lại hay im lặng tiễn đưa trong nỗi buồn ???

Có lẻ không ai khác mà chính người trong cuộc sẽ là người quyết định cho sự lựa chọn cho chính mình thôi các bạn à.....!!!

14 nhận xét:

 1. Em dành cái tem nhà anh trước...hihi. Và em sẽ nói suy nghĩ của chính mình để chia sẻ với anh. Nếu "đứng nhìn những yêu thương đang dần dần tuột khỏi tay" thì chứng tỏ mình đã có , đã nắm được những yêu thương trong bàn tay của mình rồi...bàn tay là của mình, yêu thương cũng là của mình...trong hoàn cảnh này, nếu là em thì em sẽ ra sức nắm chặt bàn tay giữ lại tất cả vì không ai khác, chính bản thân mình mới cảm nhận được những yêu thương mình đang có, nó ý nghĩa ra sao với mình mà thôi.
  Em chúc anh tuần mới làm việc tốt anh nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tem vàng cho em nè …hihi. Anh cảm ơn em đã chia sẽ cùng anh rất chân thành.
   Chẳng ai muốn vuột mất những yêu thương của chính mình bao giờ, nhưng không vì thế mà ta chủ quan. Tình cảm ví như pha lê tuy rất đẹp nhưng cũng rất mong manh, dễ vỡ, rất cần cả hai cùng nâng niu và trân trọng em à !
   Em cũng thế nhé, tuần mới mọi việc thuận lợi !

   Xóa
 2. Trước lựa chọn thì đó là khó khăn rồi. Khi lựa chọn có nghĩa là sẽ bỏ đi một thứ mà không muốn bỏ, giữ lại thứ không nên giữ...Thế nên tự nhiên là thứ ta mong muốn nhất. Yêu thương có nên nắm giữ hay không? HT nghĩ không bao giờ có câu trả lời chính xác, và như GH nói, bản thân người trong cuộc là người quyết định.
  (~_~) mong sao GH không phải là người quyết định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất cảm ơn lời chia sẽ chân tình của Thương dành cho GH nhé, đồng ý với Thương là khó có câu trả lời chính xác, vì nếu có thì loài người đâu có khổ vì nó, khách quan thì lời khuyên cho sự tự nhiên quyết định là rất hợp lý, nhưng theo chủ quan thì có lẽ người trong cuộc sẽ có lý lẽ và suy nghĩ riêng mà tự họ sẽ chịu trách nhiệm về quyết định của mình, cho dù nắm hay buông hoặc để cho sự tự nhiên dẫn dắt thì chung quy vẫn là sự lựa chọn cho chính họ mà thôi.

   Một tuần mới làm việc thật hiệu quả nhé Thương !

   Xóa
  2. Tóm lại vẫn là lựa chọn đúng không ạ? Sao HT không thấy vậy nhỉ. Có những lúc thật sự muốn chọn nhưng không thể chọn phải làm sao?

   Xóa
  3. Đúng thế vẫn là sự lựa chọn, để trả lời cho câu hỏi " Có những lúc thật sự muốn chọn nhưng không thể chọn phải làm sao?" thì lúc đó phương án 3 là để cho sự tự nhiên dẫn dắt thôi HT à !

   Xóa
  4. Tự nhiên thì đâu phải là lựa chọn ạ. Bởi lựa chọn là thứ mình muốn, điều mình cần giữ, nhưng tự nhiên thì không lệ thuộc vào mình?

   Xóa
  5. Đồng ý với HT là ý chí chủ quan của mình chọn đó là cái kết quả cụ thể, điều mình muốn, mình cần nắm giữ... nhưng như HT nói là có khi mình thật sự muốn chọn nhưng không thể chọn thì lúc đó cái mình chọn là sự tự nhiên, đây cũng xem là ý chí của mình nhưng nó hơi trừu tượng một chút mà thôi, vì hiện tại mình chưa thấy rõ cụ thể nhưng sự tự nhiên là hướng mở cho cả hai, vì sau những căng thẳng thì mỗi người sẽ bình tâm mà thể hiện rõ cái mình muốn gì và cần gì !

   Xóa
  6. Hic, sao HT nghe giống môn TH M-L quá, hỏng hiểu gì hết GH ơi...

   Xóa
  7. Trùi sao hic rùi, thui hiểu nhiều quá mệt lắm á HT ơi...thi đi hóng mát uống cafe nghe nhạc với Gh nè, đi hong? hihi...

   Xóa
  8. Trà đá được hông GH? Cafe tối HT mất ngủ hỏng có ai tám, buồn thì tính sao...hì hì

   Xóa
  9. Nếu HT uống cafe mà hỏng ngủ được thì GH là người mời thì sẽ hầu chuyện với HT thui mừ, nhưng thui cafe để GH uống còn HT uống ya-ua đá hay sinh tố dâu đi mát da lắm á hihi...

   Xóa
 3. Mong cho Biển sẽ chọn lựa được điều mình mong muốn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất cảm ơn Minh Châu đã chia sẽ cùng Biển, chúc bạn luôn thuận lợi trong cuộc sống nha !

   Xóa

Lên đầu trang
Vào giữa trang
Xuống cuối trang